Công-ty-thiết-kế-in--chuyên-nghiệp

Mô hình Kỹ niệm chương Sổ tay USBBút bi Bình nước giữ nhiệtNón Áo thun

 

Các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi VPrint

Thiết kế in ấn catalog và các ấn phẩm thương mại

Thiết kế và in Offset-Kỹ thuật số

Ngày nay dưới sự cạnh tranh khốc liệt của thương mại điện tử và các hình thức internet marketing, các sản phẩm in dù có mất đi vị thế độc quyền của mình nhưng vẫn không mất đi vai trò của mình đối với marketing mà nó phát triển hơn về công nghệ, chất lượng và giá cả phải chăng. Có lẽ, vẫn không có gì thay thế hoàn toàn những chiếc namecard giấy, những quyển catalogue, những chiếc hộp giấy ... với thiết kế bắt mắt và chất lượng in tốt.

Đến với VPrint quý khách sẽ được tư vấn và cung cấp những dịch vụ thiết kế đồ họa và in (offset và kỹ thuật số) cho tất cả các sản phẩm in ấn thông thường và các yêu cầu đặc biệt với chất lượng tốt.

Cung cấp máy in offset cũ, máy thành phẩm cũ

Máy móc thiết bị ngành in

Là nhà phân phối của nhiều công ty hàng đầu về máy móc thiết bị ngành in và các ngành công nghiệp khác tại Việt Nam cùng với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia, VPrint tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp phù hợp cho sự phát triển của quý khách.

Bán các lọa quà tặng và mô hình

Quà tặng-Bussiness gifts

Khi công ty bạn tham gia một triển lãm thương mại hay khi gặp gỡ khách hàng để giới thiệu sản phẩm ngoài những chiếc namecard, quyển cataloge thì những món quà nhỏ hữu dụng mang hình ảnh thương hiệu công ty bạn chắc chắn sẽ được khách hàng lưu giữ và sử dụng. Do đó, những món quà tặng (business gift) là một công cụ marketing vô cùng hiệu quả.

Khi cần hãy liên hệ VPrint, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những món quà bạn cần có thể đó là những món đồ thông dụng như USB, bút bi, nón, áo... hoặc là một quà tặng được thiết kế và thi công đặc biệt cho công ty của bạn.

 
 

Hits: Th?ng kê web

© 2017 VPRINT, All rights reserved

Designed by VPrint