Công-ty-Thiết-kế-in-ấn-chuyên-nghiệp

VPrint | Thiết kế, in ấn và phân phối lịch tết 2021 (Tân Sửu) chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

Chiết khấu lên đến 55% !!!. Hotline: 0975 698 580

VPrint công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, in và phân phối lịch tết hàng đầu tại TP HCM.

Thiết kế và in lịch độc quyền

Lịch sẽ được thiết kế riêng duy nhất cho công ty bạn phù hợp với định hướng thương hiệu và hình ảnh mà bạn muốn gửi tới khách hàng của mình. Quý khách có nhu cầu về thiết kế và/hoặc in ấn lịch độc quyền xin vui lòng liên hệ Vprint để để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Cung cấp lịch thị trường: Lịch Bloc, Lịch treo tường, lịch để bàn

Mẫu lịch tết đã được thiết kế sẵn và bạn sẽ chọn mẫu phù hợp với công ty mình sau đó thông tin công ty bạn sẽ được thêm vào để in. Đây là hình thức ít hiệu quả hơn loại lịch độc quyền xét về mặt quảng bá thương hiệu nhưng tiết kiệm rất nhiều chi phí thiết kế.

Chào xuân Mậu Tuất 2018, VPrint xin giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các loại lịch thị trường. Chiết khấu lên đến 55% so với giá bìa cho những đơn hàng lớn

Click vào từng loại lịch phía dưới để xem mẫu lịch cụ thể!

Cung cấp lịch bloc 2018

Cung cấp Lịch Bloc 2021

 

Thiết kế và in Lich-treo-tuong 2018

Thiết kế và in Lịch treo tường 2021

 

Thiết kế và in lịch để bàn 2018

Thiết kế in ấn và cung cấp Lịch để bàn 2021

 

 

Cung cấp sổ tay lịch 2018

Sổ tay agenda

Lịch là một ấn phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình, công ty, cơ quan...trong dịp năm mới. Do đó nó là một phương tiện để truyền tải và lưu giữ thương hiệu của công ty một cách hiệu quả liên tục.

Lịch không chỉ đơn thuần là để chúng ta xem ngày tháng mà nó còn là một thông điệp của người tặng dành cho người nhận. Đối với doanh nghiệp thì đó là một trong những kênh marketing hiệu quả vừa để tri ân đến khách hàng vừa để quảng bá hình ảnh của mình tới những khách hàng hiện tại và tiềm năng.

 

Hits: Th?ng kê web

© 2020 VPRINT, All rights reserved

Designed by VPrint