Công-ty-Thiết-kế-in-ấn-chuyên-nghiệp

VPrint cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp

Ngày nay, trong nền kinh tế hội nhập và thị trường trong nước cũng phát triển không ngừng làm cho mức độ cạnh tranh trở nên gay gắt. Do đó, một doanh nghiệp mạnh không thể không chú trọng việc xây dựng thương hiệu. Trong đó, bộ nhận diện thương hiệu là một thành tố không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu, đặc biệt với các doanh nghiệp mới thành lập.

HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Hệ thống nhận diện của một thương hiệu là tất cả các loại hình và cách thức mà thương hiệu có thể tiếp cận với Khách hàng như: Logo công ty, khẩu hiệu, danh thiếp, phong bì, túi xách, bao bì, nhãn mác; biển, băng rôn quảng cáo; các mẫu quảng cáo trên Media; các vật phẩm và ấn phẩm hỗ trợ quảng cáo (Tờ rơi, poster, catalog, dây cờ, áo, mũ…); các phương tiện vận tải; bảng hiệu công ty; các loại ấn phẩm văn phòng; hệ thống phân phối, chuỗi các cửa hàng và các hình thức PR, sự kiện khác…

Đơn giản hơn, hệ thống nhận diện thương hiệu chính là những gì người tiêu dùng nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu ấy trong cuộc sống hàng ngày. Mục tiêu của hệ thống nhận diện thương hiệu không chỉ là tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp mà còn nhắm đến việc tác động đến nhận thức, tạo cảm giác về quy mô của doanh nghiệp là lớn, tính chuyên nghiệp là cao của doanh nghiệp đối với khách hàng và công chúng. Ngoài ra đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thì bổ sung trong bộ nhận diện thương hiệu là cung cách phục vụ khách hàng, thái độ phục vụ khách hàng, quy trình làm việc khoa học bài bản mang đậm bản sắc văn hoá của doanh nghiệp đó.

Đến với VPrint chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp mạnh!

Liên hệ VPrint ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá.

Bộ nhận diện thương hiệu Trường Đồng Giao

Bộ nhận diện thương hiệu cho trương Đồng Giao Steiner, Q7, HCM

 

Thiet-ke-logo-bo-nhan-dien-thuong-hieu-brand-identiy-package-design-xehoivungtau

Bộ nhận diện thương hiệu-xe hơi Vũng Tàu

 

Thiet-ke-logo-bo-nhan-dien-thuong-hieu

Bộ nhận diện thương hiệu-mẫu 1

 

Thiet-ke-logo-bo-nhan-dien-thuong-hieu-brand-identiy-package-3

Bộ nhận diện thương hiệu-mẫu 2

 
 

Thiet-ke-logo-bo-nhan-dien-thuong-hieu-BID7

Bộ nhận diện thương hiệu- mẫu 4

 

Hits: Th?ng kê web

© 2017 VPRINT, All rights reserved

Designed by VPrint