Công nghệ in Metalize cho bao bì chất lượng cao

In bao bì (giấy) hiện nay đang có xu hướng chuyển sang công nghệ Metalize (giấy được ghép với màng Metalize), điển hình như các loại hộp mỹ phẩm, hộp thuốc, hộp rượu cao cấp (bối trên giấy bìa cứng)... cùng với cách tạo tia chiếu trên bề mặt sản phẩm. Tuy nhiên, giá thành so với bao bì giấy thường cao hơn khoảng 20% - 30% (tuỳ loại) nhưng bù lại bao bì Metalize nó bắt mắt hơn và nó tôn tạo được giá trị của sản phẩm lên tầm cao hơn, từ đó nó dể dàng thu hút được người tiêu dùng . Nên công nghệ in Metalize hiện tại và trong thời gian tới sẽ phát triển mạnh.

Công nghệ in metalize hiện nay đã khá phổ biến và được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa định hình được công nghệ in metalize này là thế nào và nó được ứng dụng trong công nghệ in ấn ra sao. VPrint xin giới thiệu những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải thích được những điều đó.

In Metalize

Metalize là một lớp màng được mạ một lớp kim loại rất mỏng (tầm 4 micromet). Lớp kim loại có thể là nhôm, niken, crom, nhưng thông thường chất liệu nhôm được sử dụng nhiều nhất.

Hiện nay, có các loại màng metalize thông dụng sau:

– MCPP: CPP Metalized- màng CPP (nền) mạ kim loại trắng mờ (Alumium)
– MOPP: OPP Metalized- màng OPP (nền) mạ kim loại hơi sáng (Si)
– MBON: Nylon Metalized- màng PA (nền) mạ kim loại trắng hơi sáng (Si)
– MPET: Polyester Metalized- màng PET (nền) mạ kim loại trắng sáng bóng (Si)

Cần phân biệt rõ in metalize màng kim loại với in mực metalize. Tuy đều cho hiệu ứng metalize, nhưng in metalize lại có khả năng chống bong tróc hiệu quả, giữ màu sắc cao theo thời gian và làm tăng chất lượng bao bì, trong khi đó nếu sử dụng in mực metalize, thì lại rất dễ bong tróc khi có tác động.

Hiện nay, in metalize được ứng dụng trong công nghệ in ấn những sản phẩm bao bì cao cấp, tăng tính thẫm mỹ và chất lượng cho bao bì. Nó thường được sử dụng cho những sản phẩm có giá trị cao như rượu, bia, hóa mỹ phẩm…In metalize có nhiều công dụng đặc biệt, giúp bao bì luôn có được vẻ sang trọng cần thiết, nâng tầm giá trị sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp.

In hộp metalize

Vprint | Công ty in metalize cho bao bì

Thiết kế cho in Metalize

Để có được một mẫu bao bì in metalize đẹp, thì khâu thiết kế là rất quan trọng. Bạn cần thiết kế nổi bật được sản phẩm, thương hiệu, bố cục trình bày rõ ràng, khoa học, màu sắc tươi sáng gợi được tâm lý tò mò và thích thú nơi khách hàng. Sau đó, công ty in metalize sẽ cán màng nhôm giúp những thông tin đó có hiệu ứng đẹp mắt hơn, bền màu hơn và sang trọng hơn.

Cũng chính vì tính thẫm mỹ cao cũng như mang lại giá trị bảo quản tốt cho bao bì, mà in metalize đang ngày càng là một phân khúc in ấn nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng doanh nghiệp muốn nâng tầm sản phẩm của mình qua những mẫu bao bì chất lượng.

VPrint- in matalize

Vprint | Công ty in metalize cho bao bì

Tư vấn và báo giá in Metalize

Nếu các bạn có nhu cầu in Metalize hãy liên hệ VPrint để được tư vấn và báo giá cũng như cung cấp dịch vụ in Metalize chất lượng cao!

Với đội ngũ kỹ sư in được đào tạo chính quy và máy móc đồng bộ chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

--------------------------------------------------------------------------//------------------------------------------------------------

Các bài khác

In offset

Nguyên lý làm việc máy in kỹ thuật số

 

Hits: Th?ng kê web

© 2016 VPRINT, All rights reserved

Designed by VPrint