Thiết kế và in lịch độc quyền 2019, lịch theo yêu cầu

Chào xuân Kỷ Hợi 2019, VPrint xin trân trọng giới thiệu tới quý khách dịch vụ thiết kế và in lịch độc quyền, lịch theo yêu cầu đặc biệt.

Lịch thiết kế riêng - Lịch độc quyền là một thông điệp sâu sắc và trân trọng của người tặng dành cho người nhận. Do đó, đối với doanh nghiệp thì việc cho ra những mẫu lịch riêng mang hình ảnh công ty khi tặng cho nhân viên ngoài những ý nghĩa trên thì nó còn là một album lưu giữ nhưng kỹ niệm trong năm vừa qua, khi tặng cho khác hàng nó trở thanh một trong những kênh marketing hiệu quả vừa để tri ân đến khách hàng vừa để quảng bá hình ảnh của mình tới những khách hàng hiện tại và tiềm năng.

Lịch độc quyền Mậu Tuất 2018 ngoài các loại và khổ thông thường : Lịch bàn 13 tờ 1 lò xo, lịch bàn 13 tờ 2 lò xo có note 52 tuần, lịch lò xo 7 tờ, lịch nẹp thiếc 1 tờ, lịch nẹp thiếc 5 tờ, lịch lò xo giữa bộ số 12 tháng, lịch lò xo giữa gắn bloc, bìa lịch gắn bloc carton, bìa lịch gắn block ván MDF,.. VPrint còn cung cấp đến quý doanh nghiệp những các thiết kế và thành phẩm đặc biệt nhất theo bất kỳ yêu cầu nào!

Hãy liên hệ VPrint ngay để nhận ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế và in lịch độc quyền-Benline

 

Thiết kế và in lịch độc quyền để bàn-Benline_Simba

 

Thiet ke lich de ban

Thiết kế và in lịch để bàn Danapha

Thiet ke lich treo tuong theo yeu cau

Thiết kế và in lịch để treo tường Danapha

 

 

 

 

 

Hits: Th?ng kê web

© 2017 VPRINT, All rights reserved

Designed by VPrint