Trang chủ > Thiết bị > Máy in nhanh KTS > Máy in nhanh Versant 3100

Máy in nhanh công nghiệp Xerox Versant 3100

máy in UV dạng bàn


Versant™ 3100 Press được thiết kế với nền móng công nghệ mới nhất giúp bạnlàm được nhiều hơn. 

Bằng cách nào? Đầu tiên chính là chức năng tự động nhiều hơn nữa, được thiết kế để giúp công việc của bạn bớt năng nhọc, chính xác và hiệu quả. Với xu hướng của thị trường chuyển đổi sang hướng hoạt động ngắn, xoay chuyểnnhanh, thành công sẽ đến với bạn thông qua việc xử lý nhiều công việc hơn nữa chỉ trong 1 lần và trong 1 ngày so với thời gian dài trong quá khứ. Tự động hóa chính là chìa khóa giúp bạn làm được điều này một cách hiệu quả.

Versant™ 3100 Press được thiết kế để giúp bạn đáp ứng được những thử tháchđang ngày càng cao do khách hàng luôn đòi hỏi nhiều hơn. Vì một điều luôn luôn bất biến rằng - áp lực kinh doanh sẽ không bao giờ biến mất. Trái lại còn hứa hẹn sẽ còn nhiều đòi hỏi khắt khe hơn nữa qua từng ngày.

Với Versant™ 3100 Press, bạn có thể đáp ứng được những điều này một cách tự tin. Bằng hiệu suất cao hơn. Chất lượng cao hơn. Linh hoạt hơn.

Tính năng

Hiệu suất

Hiệu suất cao hơn

Để giải quyết nhiều áp lực hơn, bạn cần phải làm việc hiệu quả hơn nữa. Tự động hóa chính là chìa khóa cho điều này.


Những thay đổi trong thị trường in đã gia tăng những thử thách mà bạn phảiđối mặt hàng ngày. Thời gian xoay vòng nhanh hơn. Nhiều đối thủ cạnh tranh hơn. Cuộc chiến giá cả. Giảm chi phí nội bộ. Phân phối trực tuyến. Đơn giản là bạn không thể làm kinh doanh theo cách cũ nữa.

Bản chất những công việc mà bạn phải in đã thay đổi, trong sự phức tạp, tính cấp bách, tính cá nhân hóa và tần số in của chúng.

Những điều này làm tăng lên nhu cầu phải xử lý nhiều việc hơn trong một ngày so với những gì bạn đã làm trước đây. Nó tạo thêm áp lực cho tất cả mọi người trong suốt quá trình in, từ nhân viên kinh doanh cung cấp số lượng cho tới các nhân viên vận hành thực hiện công việc.

Và bạn hẳn đã biết rằng điều này có nghĩa là áp lực sẽ nhiều hơn từ đầu đến cuối. Áp lực tìm việc nhiều hơn. Áp lực thực hiện công việc nhiều hơn.

Nhưng nó cũng mang lại Nhiều cơ hội hơn

Với những công cụ thích hợp, môi trường mới này sẽ đồng nghĩa với cơ hội lớn hơn. Nói một cách đơn giản, đó là vì không có nhiều người trong ngành công nghiệp nắm bắt được rằng sự thay đổi này có ý nghĩa gì, và cần những gì.

Chính là Tự động hóa

Khi bạn khai thác nhu cầu ngắn hạn, xoay vòng nhanh và in tùy chỉnh đang chớm phát triển như hiện nay, với hàng trăm công việc cần phải in trong một ngày để đạt được lợi nhuận, bạn cần phải chấp nhận một sự thật nghiệt ngã. Hàng trăm công việc hoặc nhiều hơn trong 1 ngày sẽ không thể đạt được bằng những cách cũ hoặc thiết bị cũ như trước đây.

Versant™ 3100 Press sẽ tập hợp tự động từ đầu đến cuối để biến việc này thành hiện thực - và mang lại hiệu quả - để tạo ra một số lượng lớn các phần việc nhỏ hơn, đặc trưng cho thị trường in ấn hiện nay.
• Tự động hóa giúp thiết lập công việc nhanh hơn.
• Tự động hóa giúp dễ dàng đạt được màu sắc phù hợp và nổi bật
• Tự động hóa mở ra những lĩnh vực hoàn thiện linh hoạt mới

Bạn không thể kéo dài thời gian của một ngày. Nhưng bạn có thể tận dụng chúng theo cách tốt hơn.

Hiệu suất cao sẽ làm cho nguồn tài nguyên hữu hạn của thời gian nhân lên nhiều lần, tận dụng được nhiều hơn trong mỗi ca làm việc và trong mỗi mối quan hệ với khách hàng.

Versant™ 3100 Press sẽ làm tăng hiệu suất của bạn trong nhiều lĩnh vực nhờ quy trình làm việc kết hợp, tự động hóa chính xác, hỗ trợ phương tiện ghi phong phú và chất lượng hình ảnh đặc biệt.

Lựa chọn quy trình làm việc mạnh mẽ

Quy trình làm việc của bạn là duy nhất - sự kết hợp của khách hàng với nhu cầu, công việc, các thiết bị và các quá trình mà công ty bạn độc quyền sở hữu. Do đó, chúng tôi cung cấp một lựa chọn máy chủ in có thể kết hợp được với một loạt các ứng dụng và các giải pháp để cung cấp một quy trình làm việc tùy biến cao và tạo ra kết quả với hiệu quả cao.

Chất lượng hơn

Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp là lý do giữ khách hàng quay trở lại nhiều hơn.

Chất lượng luôn và sẽ luôn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất màkhách hàng của bạn sử dụng để đánh giá một giải pháp in ấn...và để đánhgiá bạn. Chúng tôi đánh giá cao điều đó nhưng chúng tôi cũng đánh giá cao việc bạn không thể làm chậm quá trình của mình để đạt được chất lượng hình ảnh xuất sắc. Vì vậy, Versant™ 3100 Press sử dụng một cấp độ tinh tế và tự động hóa mới nhất để đạt được chất lượng hình ảnh vượt trội dễ dàng hơn bao giờ hết.

Công nghệ quản lý màu mạnh mẽ tích hợp vào máy in

Công nghệ đảm bảo màu sắc là một tập hợp các công nghệ quản lý màu sắc, thiết kế và cải tiến tốt nhất để cung cấp màu sắc nổi bật hơn và sản phẩm có thể bán được nhiều hơn. Công nghệ đảm bảo màu sắc cho phép bạn cạnh tranh với một loạt các tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp như GRACoL® và Fogra và tuân thủ các tiêu chuẩn PANTONE®, do đó bạn có thể kết hợp một cách chính xác màu sắc, từ công việc này đến công việc khác, ca này đến ca khác, và từ máy in này đến máy in khác.

Chất lượng hình ảnh Siêu HD sắc nét mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
Máy in kỹ thuật số Fuji Xerox đã được chứng minh là cung cấp hình ảnh với độ phân giải 2400 x 2400 dpi siêu rõ đẹp và sắc nét. Độ phân giải siêu HD của VersantTM 3100  Press với độ phân giải RIP đã được nâng cao, tốc độc truyền dữ liệu lên đến 1200 x 1200 x 10 bit.

Khi tạo mô hình ở độ dpi cao hơn, độ phân giải siêu HD sẽ giữ lại các chi tiết sắc nét ở dạng nền đồ họa, các đường cong liên tục, nét vẽ và văn bản. Càng nhiều điểm ảnh chuyển từ RIP tới động cơ in, thì càng nhiều chi tiết làm khách hàng hài lòng được hiện diện trong công việc để đưa đến tay của khách hàng. Màn hình Stochastic tạo ra bản in giống như bản offset, cho phép chuyển sang kỹ thuật số dễ dàng hơn.

Kiểm soát Quy trình vòng khép kín

Versant™ 3100 Press có quy trình vòng khép kín các bản vá mật độ trên công nghệ Hệ thống chuyển đai trung gian (IBT) và cảm biến liên tục theo dõi hệ thống và điều chỉnh chất lượng truyền. Kết quả là chất lượng cao hơn mà không cần nhân viên vận hành tham gia vào và có tác động tích cực đến năng suất của bạn.

Bộ sấy dạng đai cuộn nhỏ gọn

TBộ sấy dạng đai cuộn nhỏ gọn của Versant™ 3100 Press cho phép bạn duy trì chất lượng hình ảnh tuyệt vời trên nhiều loại giấy khác nhau lên đến 350 gsm. Bộ sấy sử dụng công nghệ chuyển nhiệt và áp suất đồng nhất để tối ưu hóa các tính năng chất lượng hình ảnh như màu đậm, nhạt và nửa tông.

Giống như rất nhiều những cải tiến trong Versant™ 3100 Press, bộ sấy dạng đai cuộn nhỏ gọn sẽ cung cấp thời gian hoạt động và hiệu suất cao hơn, đồng thời đảm bảo chất lượng hình ảnh mà khách hàng yêu cầu.

Tự động hóa mang màu sắc lặp lại và giúp nhân viên vận hành rảnh tay để làm nhiềuhơn nữa.

Trả lại thời gian cho nhân viên vận hành của bạn với Full Width Array


Cảm biến trực tiếp Full Width Array của Versant™ 3100 Press cung cấp các chứcnăng chính là tự động hóa các nhiệm vụ nếu không thiết lập thời gian. Những điều chỉnh tự động này thì dễ dàng, tích hợp, nhanh chóng và chúng giúp nhân viên vận hành đảm bảo hệ thống đã sẵn sàng cho hiệu suất tối ưu trước khi công việc bắt đầu chạy, giảm thiểu những gián đoạn tốn kém và tối đa hóa hiệu suất.

Tạo sự khác biệt trong công nghiệp In

Để giúp cho máy in đạt được hiệu suất tối ưu ngay từ công việc đầu tiên, Versant™ 3100 Press mang đến công nghệ điều chỉnh Đồng nhất mật độ và căn chỉnh Đường cong tái tạo sắc độ (TRC) để giảm thiểu lãng phí và giảm một số lượng đáng kể sự can thiệp của nhân viên vận hành mà vẫn luôn đáp ứng được mong đợi về chất lượng hình ảnh.

Profile in đảo mặt

Căn chỉnh đồng nhất là rất quan trọng cho tất cả các loại giấy in và dùng để loại bỏ các khiếm khuyết khi căn chỉnh hình ảnh lên giấy. Chức năng tự động chỉnh hình ảnh lên phương tiện ghi của Versant™ 3100 Pressthay thế các thủ tục tốn thời gian và lặp đi lặp lại của việc in, đo lường và tự điều chỉnh các thiết lập cá nhân.

Điều chỉnh điện áp truyền tải

Nếu mực trên ảnh không đạt mức tối ưu khi chuyển lên giấy, bạn có thể điều chỉnh điện áp chuyển.

Tuy nhiên, trên thực tế, rất khó xác định điện áp truyền tải tối ưu. Full Width Array sẽ tự động phân tích biểu đồ đo và chọn ra giá trị cân bằng phù hợp nhất cho từng màu. Chức năng này giúp đơn giản hoá quá trình điều chỉnh, đồng thời đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội trên nhiều loại giấy, ngay cả các loại giấy đặc biệt khó xử lý.

Quản lý màu sắc

Việc quản lý hình ảnh sẽ tốn nhiều giai đoạn, tốn thời gian và giảm năng suất nếu không có công nghệ Full Width Array. Với công nghệ tự động của Full Width Array,giá trị in thử sẽ được đọc tự động, cho phép bạn dễ dàng tạo bảng căn chỉnh màu đã sửa đổi.

Bộ cảm biến trực tiếp ảnh Full Width Array cung cấp ba chức năng tự động hóacác tác vụ thiết lập vốn thường gây tốn thời gian:  Kiểm soát Màu, Căn chỉnh hình ảnh lên giấy và Quản lý màu thông qua ACQS.

Hệ thống tự động xuất sắc

Tính năng Full Width Array đi kèm Automated Colour Quality Suite (ACQS) – Bộ chất lượng màu sắc tự động của Versant™ 3100 Press, tự động cung cấp cho bạn chất lượng hình ảnh cao hơn và ổn định hơn. Phần mềm này được tích hợp tự động mang đến màu sắc lặp lại và chính xác mà vẫn tăng năng suất và tăng thời gian trống cho máy in.

Linh hoạt hơn

Nhiều kích cỡ giấy cũng như quy trình hoàn thiện khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Xử lý giấy linh hoạt


Khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng sẽ tăng tỷ lệ thuận với sự đa dạng của loại giấy mà bạn có thể xử lý. Và Versant™ 3100 Press xử lý một lượng lớn các phương tiện ghi để bạn có thể tạo ra một loạt sản phẩm ấn tượng - giấy tráng và không tráng, giấy trắng, nhãn, danh thiếp, tờ rơi bóng, đề can cửa sổ, giấy tổng hợp/giấy bền, thiệp chúcmừng, thẻ, in nổi, in trên vải polyester và các giải pháp tùy chỉnh từ 52 đến 350 gsm.

Hỗ trợ in biểu ngữ
Bạn có thể in trên các loại giấy lớn hơn với máy in Versant™ 3100 Press, có khả năng xử lý giấy kích thước lên đến 660 mm chiều dài.

Tùy chọn đa dạng hơn cho nhiều công việc hoàn thiện hơn
Khi số lượng đơn hàng đến cửa hàng của bạn phát triển từ một số ít đến hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm việc một ngày và với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, bạn sẽ không đủ khả năng để xử lý từng công việc một cách thủ công. VersantTM 3100 Press cung cấp rất nhiều tùy chọn hoàn thiện để tự động duy trì năng suất mà vẫn tiết kiệm thời gian và giảm lỗi sai gây tốn kém.

Có thể tạo linh hoạt đến 5 đường gấp, đáp ứng được cả những kiểu gấp như kiểu gấp nếp liên tục*

Có thể tạo tùy ý tối đa đến 5 đường gấp, chẳng hạn như gấp hình núi/hình thunglũng, giúp mang lại các sản phẩm đầu ra có hình dạng sáng tạo, kể cả kiểu nếp liên tục*1 . Ngoài ra khả năng tạo nếp gấp trước khi gấp sẽ giúp hạn chế việc mất màu mực khi in, đảm bảo được chất lượng in ấn.

Ví dụ về tạo đường gấp

Có khả năng chèn các trang bìa với trọng lượng giấy khác nhau, hỗ trợ cả giấy dày lẫn giấy mỏng*2

Có khả năng lắp bìa/tờ phân trang lên tới khổ A3. Hỗ trợ trọng lượng giấy đa dạng từ 52 đến 350gsm. Cho phép đóng tập giấy với bìa là giấy dày có màu hoặc giấy mỏng mịn.

Cho phép tạo ảnh tràn mép với thiết kế sắc nét cùng khả năng xén lề với định lượng lên tới 350 gsm

Tạo ra các bản hoàn thiện dạng sách với khả năng xén lề cho giấy định lượng lên tới 350 gsm*1  Xén lề ở cạnh trên, dưới và mặt bên để tạo ảnh có thiết kế giàu hình ảnh và ảnhtràn ra được hết lề giấy.
•*1 Bộ xén hai cạnh/gấp nếp D1 dùng để tạo nếp gấp. Giấy sẽ được gấp bằng tay.
* Cần có bộ chèn trang D1 tùy chọn.
*3 Cần có Bộ xén hai cạnh/gấp nếp D1 và Bộ xén đóng gáy vuông D1.

Lợi ích

  • Nhất quán hơn khả năng căn lề chính xác sản phẩm (PAR)
  • Năng suất hơn với khả năng xóa trang tự động (ASC)
  • Tự động hóa hơn với Array Full Width (FWA) và Bộ chất lượng màu sắc tự động (ACQS)
  • Chất lượng hơn với độ phân giải siêu HD thông qua tốc độ RIP 1200 x 1200 x 10-bit
  • Kích cỡ nhỏ - công nghệ to lớn trong một thiết bị nhỏ gọn và đơn giản
  • Hiệu quả hơn với khả năng giấy linh hoạt - xử lý nhiều loại giấy đa dạng để bạn có thể tạo ra một loạt các thành phẩm ấn tượng

Thông số kỹ thuật

 

 

Hits: Th?ng kê web

© 2017 VPRINT, All rights reserved

Designed by VPrint