Trang chủ > Thiết bị > Máy in nhanh KTS > Máy in nhanh Xerox Versant 180

Máy in nhanh công nghiệp Xerox Versant 180

máy in UV dạng bàn

Tổng quan

Đơn giản. Tự động. Mang lại nhiều giá trị hơn.

Nâng cao công suất, tăng năng suất và đạt được danh tiếng về chất lượng cũng như độ sáng tạo với máy in VersantTM 180 Press - giải pháp tất cả trong một được thiết kế để thay đổi hoạt động in ấn hoặc kinh doanh số của bạn.
  
Máy in Versant™ 180 Press đạt tốc độ in cao hơn (80 ppm) trên nhiều loại vật liệu, và đem đến công nghệ cải tiến từ Fuji Xerox với nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn cùng tùy chọn về hiệu suất và khả năng thúc đẩy quy trình làm việc hiệu quả để vận hành kinh doanh mà vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí vật liệu. Với khả năng hoàn thiện in ấn ngay trong nội bộ cùng khả năng in trên nhiều loại vật liệu mới đa dạng, bạn sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội mới cũng như tiếp cận nhiều phương pháp mới để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tính năng

Các tính năng của VersantTM 180 Press
Nhiều tính năng giúp mang lại hiệu quả cao
Một giải pháp tích hợp mang đến hiệu suất, chất lượng và tính linh hoạt

 •  Giao diện người dùng: Giao diện người dùng cho phép truy cập nhanh và dễ dàng vào các chức năng Quét, Sao chụp và In.
 • HCF C3-DS: Mô-đun có hai khay 2000 tờ có khả năng trữ nhiều giấy dày và giấy làm bằng vật liệu đặc biệt. Chức năng chuyển đổi khay tự động và khả năng nạp lại giấy trong khi đang chạy giúp tối ưu hóa thời gian in. Có sẵn và đi kèm tùy chọn Bộ HCF C1-DS thứ 2 cho dung lượng lớn hơn và nhiều lựa chọn lấy giấy in hơn.
 • Ba khay tiêu chuẩn: Có sức chứa tổng cộng 1900 tờ giấy, kể cả khay tay.
 • Đai truyền liên tục: Đẩy mạnh tính linh hoạt, tốc độ và độ tin cậy với nhiều loại chất liệu và ứng dụng.
 • Con lăn nạp nghiêng/Bộ nhận ảnh tuổi thọ dài: Sự sáng tạo mới này giúp nạp đồng đều hơn cho bộ nhận ảnh để mang đến chất lượng in ổn định hơn trong cùng một trang và trong toàn bộ tài liệu. Công nghệ tự làm sạch tối ưu hóa khả năng sẵn sàng hoạt động của máy in mà vẫn duy trì các tiêu chuẩn in chất lượng cao.
 • Máy quét: Tự động quét hai mặt ở độ phân giải 600 x 600 dpi với tốc độ lên đến 200 ipm và sao chụp ở độ phân giải 2400 x 2400 dpi với tốc độ lên đến 80 ppm  thông qua Bộ nạp và đảo bản gốc tự động.
 • Mực“bóng mờ” vừa nạp vừa chạy: Cải thiện năng suất vì máy không cần phải dừng để nạp mực. Máy vẫn hoạt động trong khi bạn nạp khay mực mới vì có khay giữ đủ mực cho máy. Mực EA có nhiệt độ nóng chảy thấp: Các hạt mực hóa học, nhỏ và đồng nhất sẽ mang lại chất lượng tuyệt vời cùng công thức tô bóng mờ mới mang lại cho tất cả các ứng dụng của bạn một bản hoàn thiện mượt như in offset. Tốn ít năng lượng để sấy các loại giấy khác nhau.
 • Bộ sấy đai nén nhỏ gọn: Cung cấp nhiệt và áp suất đồng nhất cần thiết để sấy ảnh trên một lượng lớn giấy lên đến 350 gsm.
 • Đường dẫn giấy: Đường nạp giấy hai mặt và đảo ngược bằng thép không gỉ đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chất lượng hình ảnh, độ ổn định và tốc độ chuẩn. Thiết lập có khả năng điều chỉnh cho phép bạn tinh chỉnh vị trí hình ảnh.
 • Chống cong giấy ra hoàn toàn tự động: Cung cấp chất lượng bản in phù hợp và đáng tin cậy. Thiết lập có thể lập trình cho phép bạn xác định các thông số cho các loạ i giấ y cụ thể, đảm bảo giấy ra bằng phẳng để sẵn sàng hoàn thiện.
 • Bộ hoàn thiện D6 kèm với Bộ tạo sách, bộ gấp tùy chọn: Các bộ hoàn thiện tùy chọn mang đến nhiều ứng dụng tích hợp giúp tăng lợi nhuận đối với cả giấy tráng phủ.

Độ tin cậy cao hơn với các dịch vụ từ xa

Một bộ Dịch vụ từ xa*1 sẽ giúp làm gia tăng độ tin cậy, tăng thời gian hoạt động và năng suất –  giúp bạn xây dựng doanh nghiệp mạnh mẽ hơn một cách dễ dàng. Dịch vụ từ xa tích hợp các hệ thống và công cụ, phối hợp chúng với các đội hỗ trợ có tay nghề cao của Fuji Xerox để cung cấp giải pháp chủ động cho các vấn đề và mang lại kiến thức cơ bản thiết thực cho nhu cầu của bạn.

 • Truyền dữ liệu trên thiết bị để cung cấp các bảo dưỡng phòng ngừa, dự đoán hư hỏng của máy và giảm thời gian khắc phục vấn đề.
 • Theo dõi tình trạng của các linh kiện, vật tư tiêu hao (như mực) và tự động cung cấp khi hết, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng bạn luôn có đủ những gì cần thiết để duy trì việc in ấn.
 • Bộ đếm thanh toán tự động báo cáo, tiết kiệm thời gian và nâng cao độ chính xác.

* Khả dụng tùy thuộc vào khu vực.

Hiệu suất cao hơn

Tối thiểu hóa lãng phí. Tối đa hóa năng suất.

Quy trình làm việc tiết kiệm thời gian

Máy in Versant™ 180 Press có tốc độ in nhanh- 80ppm - trên cả loại giấy tráng phủ và giấy không tráng phủ với định lượng lên đến 220 gsm. Bộ in 2 mặt tự động với định lượng lên đến 300 gsm* giúp tiết kiệm thời gian điều chỉnh bằng tay. Bên cạnh đó, với một loạt các tùy chọn nạp giấy và hoàn thiện, bạn có thể tăng tối đa thời gian vận hành máy.

•*1 Đối với giấy từ 221 đến 300 gsm, kết quả in này có thể không được đảm bảo hoàn toàn.

Kiểm soát chất lượng và tiết kiệm thời gian với SIQA Tiên tiến.

SIQA*1 tiên tiến sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối của việc điều chỉnh canh lề, đồng nhất mật độ phủ mực cũng như truyền tải điện áp. Chỉ cần quét sơ đồ in vào, SIQA tiên tiến sẽ tự tối ưu hóa các chỉ số điều chỉnh. Từ đó, người dùng không còn phải mất quá nhiều thời gian và thực hiện các quy trình lặp đi lặp lại để in, đo và cài đặt riêng hay điều chỉnh bằng tay. Máy in Versant™ 180 Press giảm lãng phí và tiết kiệm thời gian cho người dùng trong khi vẫn đáp ứng sự kỳ vọng về chất lượng hình ảnh.
*Simple Image Quality Adjustment.

Điều chỉnh điện áp truyền tải

Nếu hình ảnh chưa đạt mức tối ưu khi được chuyển lên trên giấy, bạn có thể điều chỉnh điện áp truyền tải bằng cách quét sơ đồ in.

Tuy nhiên, trên thực tế, rất khó xác định điện áp truyền tải tối ưu. SIQA tiên tiến sẽ tự động phân tích sơ đồ in và chọn các giá trị với độ cân bằng tốt nhất cho bản in. Chức năng này giúp đơn giản hoá quá trình điều chỉnh, đồng thời đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội trên nhiều loại giấy, ngay cả các loại giấy đặc biệt khó xử lý.

Tích hợp với FreeFlow® Digital Workflow Collection

Tích hợp với FreeFlow® Digital Workflow Collection và các giảipháp kết hợp mang lại năng suất cao, sự đổi mới và tự động hóa cho quy trình làm việc, cũng như các giải pháp dữ liệu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên phương diện cá nhân hóa và phát triển kinh doanh.

hất lượng tốt hơn

Gây dựng uy tín xuất sắc với kết quả vượt trội.

Chất lượng hình ảnh Siêu HD sắc nét mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Máy in kỹ thuật số Fuji Xerox đã được chứng minh là cung cấp hình ảnh với độ phân giải 2400 x 2400 dpi siêu rõ đẹp và sắc nét. Máy in Versant™ 180 Press mang đến chất lượng hình ảnh cao hơn với độ phân giải Siêu HD sắc nét giúp làm tăng độ phân giải RIP và tốc độc truyền dữ liệu lên đến 1200 x 1200 x 10 bit.

Tạo mô hình ở độ dpi cao hơn giúp giữ lại các chi tiết sắc nét ở dạng nền đồ họa, các đường cong liên tục, nét vẽ và văn bản. Càng nhiều điểm ảnh chuyển từ RIP tới động cơ in, thì càng nhiều chi tiết làm khách hàng hài lòng được hiện diện trong công việc. Ngoài ra, chức năng màn hình Stochastic mới giúp giảm thiểu độ hạt và ngăn chặn moiré.

Công nghệ quản lý màu mạnh mẽ tích hợp vào máy in.

Công nghệ đảm bảo màu sắc tập hợp các công nghệ quản lý màu sắc, thiết kế và cải tiến tốt nhất để mang đến bản in đầu ra đạt chất lượng cao hơn với màu sắc nổi bật hơn. Công nghệ đảm bảo màu sắc cho phép bạn cạnh tranh với một loạt các tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp như GRACoL® và Fogra và tuân thủ các tiêu chuẩn PANTONE® Do đó bạn có thể kết hợp một cách chính xác màu sắc, từ công việc này đến công việc khác, ca này đến ca khác, và từ máy in này đến máy in khác.

Độ phân giải Siêu HD

• Bản in được thực hiện với độ phân giải 1200 x 1200 dpi – cao hơn 4 lần so với tiêu chuẩn 600 x 600 trước đây
• Các ứng dụng tạo ảnh với độ phân giải 2400 x 2400 dpi
• NoteDFE : Digital Front End

Linh hoạt hơn
Làm việc hiệu quả hơn, đa năng hơn và sáng tạo hơn với khả năng in trên nhiều loại giấy và chất liệu đa dạng.

In trên nhiều loại giấy.
Khả năng in trên nhiều loại giấy đa dạng cho phép bạn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Máy in VersantTM 180 Press có khả năng xử lý nhiều loại giấy khác nhau - từ 52 cho đến 350 gsm - cho phép bạn tạo ra hàng loạt các sản phẩm đa dạng.

In trên các loại phương tiện ghi đặc biệt và phong bì
Khả năng in trên phong bì giúp khách hàng tăng hiệu quả cho các chiến dịch gửi mail trực tiếp. Bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú với khả năng in trên nguyên liệu đặc biệt như nhãn, danh thiếp, giấy bóng, đề can cửa sổ, giấy tổng hợp, thiệp chúc mừng, thẻ, in nổi, in trên vải polyester và các loại khác.

Hỗ trợ in biểu ngữ
Bạn có thể in trên các loại giấy lớn hơn với máy in Versant™ 180 Press, có khả năng xử lý giấy kích thước lên đến 660 mm chiều dài*.
• *1 Có thể sử dụng chức năng in biểu ngữ ở các trình điều khiển in theo từng dòng máy mà không cần truy cập vào máy chủ in.

Tùy chọn đa dạng hơn cho nhiều công việc hoàn thiện hơn
Khi số lượng đơn hàng đến cửa hàng của bạn phát triển từ một số ít đến hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm việc một ngày và với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, bạn sẽ không đủ khả năng để xử lý từng công việc một cách thủ công. VersantTM 180 Press cung cấp rất nhiều tùy chọn hoàn thiện để tự động duy trì năng suất mà vẫn tiết kiệm thời gian và giảm lỗi sai gây tốn kém.

Tùy chọn hoàn thiện

Có thể xử lý các thiết kế ảnh khổ lớn tràn ra toàn bộ lề với khả năng xén cạnh cho giấy có trọng lượng lên tới 350 gsm.

Mang lại sản phẩm đầu ra dạng sách hoàn hảo với khả năng xén cạnh, hỗ trợ giấy có trọng lượng lên tới 350 gsm.*1  Xén lề ở cạnh trên, dưới và mặt bên để tạo ảnh có thiết kế giàu hình ảnh và ảnhtràn ra được hết lề giấy.
*1 Cần có Bộ xén hai cạnh/gấp nếp D1 và Bộ xén hoàn thiện gáy sách D1.

Có thể tạo linh hoạt đến 5 đường gấp, đáp ứng được cả những kiểu gấp như kiểu gấp nếp liên tục*

Có thể tạo tùy ý tối đa đến 5 đường gấp, chẳng hạn như gấp hình núi/hình thunglũng, giúp mang lại các sản phẩm đầu ra có hình dạng sáng tạo, kể cả kiểu nếp liên tục.*1 . Ngoài ra khả năng tạo nếp gấp trước khi gấp sẽ giúp hạn chế việc mất màu mực khi in, đảm bảo được chất lượng in ấn.

Ví dụ về tạo đường gấp
•*1 Bộ xén hai cạnh/gấp nếp D1 dùng để tạo nếp gấp. Giấy sẽ được gấp bằng tay

Bảng điều khiển màu 10,4 inch

Các biểu tượng được thiết kế trực quan, rõ ràng và dễ dàng truy cập trực tiếp vào tất cả các chức năng chủ đạo từ màn hình chính.

Dễ điều khiển

In trực tiếp từ PC hoặc USB

VersantTM 180 cũng được sử dụng như một máy in văn phòng, bạn có thể in tài liệu văn phòng mà không cần truy cập vào máy chủ in*1.

In từ bất cứ thiết bị lưu trữ USB*2 nào một cách nhanh gọn khi bạn không sử dụng máy tính.
•*1 Multi-model Print Driver 2
•*2 Tùy chọn.

Chức năng quét và sao chụp nâng cao, dễ dàng và linh hoạt

Quét và sao chụp đang trở thành một phần quan trọng trong quy trình công việc của bạn.

Máy in Versant™ 180 Press là một giải pháp linh hoạt, đem lại cho bạn nhiều tùy chọn và định vị đầu ra bao gồm quét vào PC, email, thư mục và bộ nhớ USB (tùy chọn) ở bất cứ đâu một cách dễ dàng và an toàn.

Với bộ quét Advanced Scan Kit tùy chọn, bạn có thể chuyển đổi các tài liệu giấy sang tập tin PDF với khả năng tìm kiếm k1y tự hoặc trực tiếp chuyển đổi sang định dạng Microsoft® Office - Word hoặc Excel®.

Có thể in từ bất kỳ máy nào theo nhu cầu

Sau khi lệnh in đã được gửi đến thiết bị, người dùng có thể chọn tính năng “Server-less Ondemand”*1 để in ra từ bất kỳ máy nào trong mạng theo nhu cầu chỉ đơn giản bằng cách đăng nhập vào máy in. Ngay cả khi thiết bị được chọn đang được sử dụng, người dùng có thể lựa chọn lệnh in của họ từ máy khác và tiến hành in. Tính năng này không yêu cầu thiết lập máy chủ. Có thể áp dụng lên đến năm thiết bị bằng cách nhóm lại - ví dụ theo tầng hoặc nhóm làm việc.

*1 Tùy chọn

Máy chủ in phù hợp với tất cả quy trình làm việc

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn máy chủ in khác nhau, vì vậy bạn chắc chắnsẽ tìm thấy một máy chủ phù hợp với quy trình làm việc của mình. Mỗi máy chủ có sẵn sẽ cung cấp những công cụ khác nhau hỗ trợ mạnh mẽ cho màu sắc, khả năng quy trình làm việc, tốc độ xử lý và kiểm soát quản lý màu sắc phức tạp.

Đại diện từ Fuji Xerox sẽ giúp bạn chọn máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu củabạn.

Lợi ích

 • Hiệu suất cao hơn với quy trình công việc tiết kiệm thời gian có khả năng loại bỏ các can thiệp thủ công gây tốn thời gian
 • Chất lượng hơn với Độ phân giải Ultra HD thông qua tốc độ RIP 1200 x 1200 x 10-bit
 • Linh hoạt hơn với khả năng in trên hàng loạt loại giấy và các chất liệu đa dạng. 
 • Nhiều tính năng hơn mang lại hiệu quả - Giải pháp tích hợp mang lại hiệu suất, chất lượng và tính linh hoạt


 

Hits: Th?ng kê web

© 2017 VPRINT, All rights reserved

Designed by VPrint